Tuyển Sinh Trung Cấp Chế Biến Món Ăn – Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

1- Kiến thức nghề nghiệp:

+ Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế;

+ Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm;

+ Người học được cung cấp các kiến thức bổ trợ về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa;

+ Cung cấp cho người học những kiến thức khác có liên quan đến nghề Kỹ thuật chế biến món ăn;

+ Người học còn được cung cấp: Các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, giáo dục thể chất; Các kiến thức về tin học, ngoại ngữ;

2- Kỹ năng nghề nghiệp:

+ Hình thành cho người học các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản trong chế biến món ăn trong khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;

+ Hình thành cho người học khả năng làm việc độc lập; tham gia làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cơ bản;

+ Rèn luyện cho người học sức khoẻ, đạo đức và ý thức kỷ luật cao;

+ Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp;

3- Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính…; hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tuỳ theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.

4- Các môn học chính

– Tổng quan du lịch và khách sạn

– Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

– Ngoại ngữ chuyên ngành

– Quản trị tác nghiệp

– Thương phẩm và an toàn thực phẩm

– Sinh lý dinh dưỡng

– Chế biến món ăn

– Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO KHÁC:

01- Sư phạm Mầm non (TBTS riêng theo điều kiện quy định của Bộ GD&ĐT)

02- Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng

03- Điện Công nghiệp và Dân dụng

04- Marketing

05- Tin học ứng dụng

06- CNKT Chế biến và bảo quản thực phẩm

07- Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

08- Quản lý Doanh nghiệp

09- Kinh doanh xuất nhập khẩu

10- Luật (Dịch Vụ Pháp Lý)

11- Hướng dẫn du lịch

12- Kế toán Doanh nghiệp

13- Điện Lạnh

14- Kiểm toán (Kế toán kiểm toán)

15- Tài chính ngân hàng

16- Và nhiều ngành khác…

 HÌNH THỨC TUYỂN SINH – THỜI GIAN ĐÀO TẠO

– Học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên đủ điều kiện để nhập học ngay.

– Tốt nghiệp THCS, học dang dở lớp 10,11,12- Học từ 1,5 năm – 2 năm (4 học kỳ)

– Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT- Học từ 1 năm – 1,5 năm (3 học kỳ)

– Tốt nghiệp ĐH-CĐ-TC- Học 1 năm (3 học kỳ)

– Riêng ngành Sư phạm Mầm non: Tốt nghiệp THCS và học dang dở lớp 10-11-12  học từ 3 năm – 3,5 năm (7 học kỳ); Tốt nghiệp THPT, THBT: Học 2 năm (4 học kỳ); Học Văn bằng 2 học 1 năm (3 học kỳ).

– Học sinh có thể chọn buổi học theo điều kiện của bản thân: Học buổi sáng; Hoặc học các buổi tối trong tuần; Hoặc học vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật.

 CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH VÀ QUYỀN LỢI HỌC SINH

– Giảm học phí cho đối tượng thuộc KV1, Công nhân và Bộ đội xuất ngũ.

– Học sinh tốt nghiệp THCS được miễn học 100% học phí.

– Nhà trường có chỗ ở nội trú cho Học sinh tại cơ sở 1 (Quận Gò Vấp)

– Học sinh theo học được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng luật định.

– Học sinh được hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng 18.000.000đ/năm.

– Học sinh được giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

 BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI LIÊN THÔNG

– Được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được cấp bằng THPT (nếu đăng ký học văn hóa phổ thông tại trường).

– Được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG

1.Thời gian phát và nhận hồ sơ xét tuyển:

– Nhận hồ sơ xét tuyển từ 7h00 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần;

– Học sinh ở xa vui lòng gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến trường và nhập học ngay trong ngày.

2.Thời gian khai giảng mở lớp:

– Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển xong có thể làm thủ tục nhập học ngay trong ngày, nhà trường mở lớp liên tục hàng tháng.

 HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1) Phiếu đăng ký (tải tại website: http://trungcap.quoctesaigon.vn/ trường hoặc nhận tại các Văn Phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn)

2) Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có chứng thực).

3) Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực).

4) Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (có chứng thực).

5) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).

6) 02 hình 2×3 (Chụp không quá 6 tháng) ghi họ tên và năm sinh ở mặt sau ảnh.

7) Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo