Tuyển Sinh Ngành Văn Thư Lưu Trữ – Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Ngành Văn thư lưu trữ cơ hội việc làm rộng mở, cho tất cả các đối tượng, vậy để không phải băn khoăn về ngành học mình đã lựa chọn bạn đọc bài viết này nhé!

Ngành Văn thư lưu trữ là gì?

Khi lựa chọn ngành học văn thư lưu trữ tức là bạn sẽ được học những kiến thức lý luận và thực tiễn cơ bản ở trình độ trung cấp đến đại học. Các kiến thức bổ trợ về các lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng…

Ngành học văn thư lưu trữ cung cấp cho bạn trang bị kiến thức và những hiểu biết về ngành Hành chính văn phòng. Nội dung và kỹ thuật thực hiện nghiệp vụ lưu trữ trong các cơ quan Nhà nước và các tổ chức xã hội.

Ngoài ra Trang bị những hiểu biết cơ bản cho học sinh về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương pháp tổ chức công tác văn thư. Thực hiện thành thạo một số nghiệp vụ cụ thể của công tác văn thư

Học văn thư lưu trữ là làm những công việc gì?

Khi học văn thư lưu trữ bạn sẽ đảm nhiệm được chức năng của cán bộ văn thư trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị, các doanh nghiệp.

Cụ thể với cán bộ văn thư bạn sẽ làm các công việc như quản lý văn bản đi đến, trực tiếp quản lý và sử dụng con dấu. Cán bộ lưu trữ là người đảm nhận việc tổ chức khoa học tài liệu, bảo quản và tổ chức phục vụ khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp khóa học trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ văn thư cơ bản. Tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng. Nghiên cứu và giảng dạy tại các trường có đào tạo về lĩnh vực văn thư, lưu trữ và quản trị văn phòng.

=> Xem ngay thông báo tuyển sinh trường trung cấp văn thư lưu trữ để biết lớp học lấy bằng trong thời gian ngắn nhất.

Học văn thư lưu trữ là làm việc tại đâu? Nhu cầu việc làm văn thư lưu trữ tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay tại bất cứ một cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước, Đảng chính phủ- tổ chức , trường học, bệnh viện, các Bộ và sở ban ngành.

Ngoài ra với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tuyển dụng việc làm văn thư lưu trữ tại Hồ Chí Minh rất cao. Nếu bạn giỏi công nghệ thông tin và với trình độ vốn tiếng anh hay tiếng nước ngoài tốt. Bạn có thể xin vào làm việc tại các tổ chức, công ty nước ngoài với mức lương khá cao.

Học văn thư lưu trữ ở đâu ?  

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn thư lưu trữ. Phải kể đến trường đại học như trường Đại học Nội vụ, trường Học viện hành chính quốc gia, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn…. Nhưng phải phù hơp với từng đối tượng học mà ta lựa chọn trường cho đúng.

Nếu bạn vừa rời ghế phổ thông bạn có thể lựa chọn thi đại học với 4 năm học để lấy tấm bằng đại học chính quy. Nhưng nếu bạn ko đỗ đại học bạn có thể học trung cấp rồi liên thông tiếp lên đại học cũng chỉ mất 4.5 năm để lấy bằng đại học chính quy.

Khi bạn đã đi làm việc học thêm tấm bằng văn thư lưu trữ để bổ trợ cho công việc. Thì bạn phải lựa chọn đến các lớp học văn thư lưu trữ ngoài giờ, học nhanh cấp bằng.

Trong các trường trung cấp thì Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường đi đầu trong công tác dạy và học. Trường có các lớp học trung cấp văn thư lưu trữ, chứng chỉ văn thư cấp nhanh cho đối tượng đi làm, người đi học..

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!