Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn – Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí sôi nổi thi đua học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện nhân “Tháng Thanh niên” của tuổi trẻ Việt Nam

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Buổi Lễ kỷ niệm có đầy đủ đoàn viên thanh niên đang làm việc tại nhà trường, đại diện Ban lãnh đạo của nhà trường cũng đến cùng tham dự.

Tại buổi Lễ, các đoàn viên thanh niên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua mỗi thời kỳ cách mạng, với những nhiệm vụ chính trị khác nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đều có những đóng góp quan trọng, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,thống nhất đất nước.

Qua 90 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành, tổ chức Đoàn đã ngày thêm lớn mạnh, trở thành một tổ chức chính trị xã hội góp phần quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước. Số lượng Đoàn viên không ngừng phát triển, với hơn 06 triệu đoàn viên trên khắp cả nước. Cùng nhau đoàn kết, phát huy giá trị, không ngừng kế thừa, đổi mới và phát huy các giá trị truyền thống của thế hệ cha anh để gánh vác sứ mệnh là đội dự bị tin cậy của Đảng.

          Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  là dịp đầy ý nghĩa để mỗi Đoàn viên cùng nhau ôn lại truyền thống, càng thấy vai trò, trách nhiệm, nhiệm vụ chính trị của mình để tiếp tục kế thừa và phát huy các giá trị tốt đẹp cho các thế hệ cán bộ, đoàn viên của ĐHĐN hôm nay “mãi mãi tuổi thanh xuân, tràn đầy sức trẻ”, tiếp tục đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn và tương lai đất nước.

Tin& Ảnh: CLB Truyền Thông Quốc Tế Sài Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo