Trung Tâm Kiểm Định Kỹ thuật Thăng Long Có Phép Kiểm Định Thiết Bị Nghiêm Ngặt

– Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH vừa ký quyết định số 50/QĐ-LĐTBXH (ngày 14/1/2021) đồng ý cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động(ATLĐ) cho Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long.

Trung Tâm Kiểm Định Kỹ thuật Thăng Long Được Phép Kiểm Định-Hiệu Chuẩn Thiết Bị
Trung Tâm Kiểm Định Kỹ thuật Thăng Long Được Phép Kiểm Định-Hiệu Chuẩn Thiết Bị

Theo quyết định được Cục trưởng Cục an toàn lao động, Bộ LĐTB&XH Hà Tất Thắng (thừa quyền Bộ trưởng) ký ban hành, Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long- Chi nhánh công ty TNHH Kinh tế và Kỹ thuật Thăng Long được chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động đối với các máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH.

Theo quy định về pháp luật an toàn lao động, có rất nhiều loại thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Những thiết bị này bao gồm có mức độ rủi ro cao, khi xảy ra sự cố có thể ảnh hưởng lớn đến con người, tài sản và môi trường. Chính vì lý do này, thiết bị phải được kiểm định và đăng ký trước khi đưa vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng, thiết bị phải được kiểm định định kỳ (thời gian giữa 2 lần kiểm định phụ thuộc vào chủng loại và tình trạng thiết bị).

Được biết, các thiết bị mà Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long đủ điều kiện để kiểm định đã được cấp phép như: Nồi hơi các loại, nồi gia nhiệt dầu, hệ thống ống đẫn hơi nước, hệ thống đường ống dẫn khí y tế; thiết bị nâng, cần trục, cầu trục, thang máy các loại, tời tay, tời điện, thang cuốn, cáp treo, công trình vui chơi công cộng, bình áp lực, nồi hơi, hệ thống lạnh, đường ống dẫn khí đốt, dẫn hơi nước, nước nóng…. những loại thiết bị này phải được kiểm định an toàn và dán tem trước khi đưa vào sử dụng.

Trung Tâm Kiểm Định Kỹ thuật Thăng Long-Được Phép Kiểm Định-Hiệu Chuẩn Thiết Bị
Trung Tâm Kiểm Định Kỹ thuật Thăng Long-Được Phép Kiểm Định-Hiệu Chuẩn Thiết Bị

Đại diện của Cục an toàn lao động, Bộ LĐTB&XH cho biết; Mục đích của kiểm định an toàn là bảo đảm an toàn của trang thiết bị, để người lao động được làm việc trong điều kiện an toàn; Góp phần vào công tác phòng ngừa, loại trừ, ngăn chặn, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại trong quá trình lao động… giảm thiểu, ngăn ngừa những rủi ro, tai nạn lao động có thể xảy ra.

Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long – Chi nhánh công ty TNHH Kinh tế và Kỹ thuật Thăng Long được thành lập ngày 17/9/2019 theo giấy phép kinh doanh số:  0312858178-004; Mã số thuế: 0312858178-004. Hiện trụ sở của Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long có địa chỉ tại số: 259 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM

Để đáp ứng những yêu cầu trên, Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long – Chi nhánh công ty TNHH Kinh tế và Kỹ thuật Thăng Long ngay từ những ngày đầu thành lập đã không ngừng đầu tư về máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, có điều kiện tốt nhất để có thể thực hiện công tác kiểm định đánh giá theo quy chuẩn hiện hành. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đang dần hướng tới 5 tiêu chí:

1. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn nhằm thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tư vấn có chất lượng phù hợp với những yêu cầu đã đặt ra, đảm bảo tính hiệu quả, tính bền vững.

3. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết để xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả và có hiệu lực trong Công ty.

4. Xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, giỏi nghiệp vụ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

5.Thường xuyên phổ biến và giáo dục ý thức đảm bảo chất lượng cho từng cán bộ công nhân viên.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động(ATLĐ) cho Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định kỹ thuật an toàn lao động(ATLĐ) cho Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long.

Với những điều kiện và đội ngũ hiện có, Trung tâm Kiểm định kỹ thuật Thăng Long – Chi nhánh công ty TNHH Kinh tế và Kỹ thuật Thăng Long tin tưởng có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, đối tác trong công tác Kiểm định kỹ thuật an toàn. Định hướng trong thời gian sắp tới, Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long sẽ phát triển thành một trong những trung tâm tiên phong ở Việt Nam cung cấp giải pháp đo lường, kiểm tra, hiệu chuẩn và kiểm định trang thiết bị.

Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật Thăng Long – Chi nhánh công ty TNHH Kinh tế và Kỹ thuật Thăng Long

Địa chỉ: 259 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0768.77.7711 – 0782.77.77.11

Email: trungtamkiemdinhthanglong@gmail.com

Website: http://kiemdinhthanglong.kttl.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo