Trung Cấp Thú Y TP Hồ Chí Minh Miễn 100% Học Phí 2019

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TT Ngành Nghề Chỉ Tiêu Hệ

Đào Tạo

Dự Kiến

Khai Giảng

Thú y 30 Trung cấp
Kế toán doanh nghiệp 30 Trung cấp
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 30 Trung cấp
Dịch vụ pháp lý 30 Trung cấp
Công nghệ thông tin 30 Trung cấp
Công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế 35 Trung cấp
Y sỹ 35 Trung cấp
Dược 35 Trung cấp
Điều dưỡng 35 Trung cấp
Dịch vụ thẩm mỹ 35 Trung cấp
Chăm sóc sắc đẹp 35 Trung cấp
Bảo hộ lao động và môi trường 35 Trung cấp
Y Sĩ Y học cổ truyền 35 Trung cấp
Kỹ thuật phục hình răng 35 Trung cấp
Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 35 Trung cấp

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

CS Q12: 28 Đường An Phú Đông 9, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Phân Hiệu Quảng Ngãi: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi

CS Đà Nẵng: 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

CS Bình Dương: 409/154/18 Nguyễn Tri Phương, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0916408844 – 0943408844 – 0837408844 – 0343408844 – 0828408844 – 0858408844

Email: quoctesaigon.vn@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: http://quoctesaigon.ttdv.vn/dang-ky/

HỌC TRUNG CẤP THÚ Y
HỌC TRUNG CẤP THÚ Y

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên khi học ra trường nỗi lo thất nghiệp luôn luôn là áp lực hàng đầu. Bởi vì, tình trạng chung khi các bạn đăng ký nguyện vọng ngành học, các bạn chưa có sự tư vấn, nghiên cứu rõ ngành mà mình theo học cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của nghành đó. Chính vì thế khi ra trường, bạn loay hoay với tấm bằng và không biết hướng đi rõ ràng cho bản thân là gì.

Theo báo cáo điều tra, hiện nay, cả nước có 857.000 người thất nghiệp và 1,3 triệu người thiếu việc làm. Con số này tăng nhiều so với các thời điểm trước, và chắc chắn con số thực tế còn lớn hơn nhiều so với thống kê. Thực tế là hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành.

Vậy để giải quyết tình trạng đó, sinh viên nên làm gì? Thực trạng vài năm gần đây, có rất nhiều người đã tìm được một hướng đi mới, đã lựa chọn rẽ sang một hướng mới có sự nghiên cứu rõ ràng và thiết thực với nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội hơn, đó là học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y.

Trong những năm gần đây và tương lai sắp tới, nguồn nhân lực đã qua đào tạo ngành thú y là vô cùng lớn bởi vì nhóm ngành này đang thiếu hụt rất nhiều.

Học văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cần điều kiện gì? Học thời gian bao lâu và khi ra trường có được liên thông không và bằng được cấp có phải bằng chính quy hay không?

Điều kiện để được học văn bằng 2 trung cấp thú y rất đơn giản đó là: Bạn đã tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề bất kỳ nào đó từ trung cấp trở lên.

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp thú y: thời gian linh hoạt có thể đăng ký theo nguyện vọng học, đối với những người đang đi làm sẽ rất hợp lý cho việc vừa học vừa làm. Thời gian cả khóa học là 10 tháng.

Khi ra trường được cấp bằng chính quy hay không và có được liên thông không?

Học văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành này sang ngành khác, học văn bằng 2 trung cấp thú y là hình thức chuyển đổi từ ngành khác sang ngành thú y. Hiện nay xu thế học văn bằng 2 trung cấp thú y rất nhiều bởi cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành này trong tương lai sẽ rất phát triển.

Tuy nhiên, đại đa số nhiều người luôn băn khoăn liệu rằng học văn bằng 2 trung cấp thú y thì tấm bằng khi ra trường có phải bằng chính quy và có giá trị như bằng đầu tiên hay không? Sự băn khoăn đó cũng không phải thừa và là lẽ đương nhiên, bởi hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều cơ sở đào tạo chưa được cấp phép của Bộ mà tự ý đào tạo, kéo theo khi học xong mà bằng không được công nhận.

Học Văn bằng 2 Trung cấp thú y – Khoa thú y Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn bạn sẽ không phải suy nghĩ lo lắng về vấn đề bằng cấp. Bởi trường là nơi đào tạo ngành thú y có chất lượng tốt nhất thuộc hàng đầu và theo đúng quy định của Bộ Lao Động.

Khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo