Trung Cấp Thú Y Hệ Chính Quy

XÉT TUYỂN HỆ TRUNG CẤP THÚ Y

🎯 Trung Cấp Thú Y Hệ Chính Quy

🎯 Trung Cấp Thú Y Hệ Từ Xa

🎯 Trung Cấp Thú Y Hệ Vừa Làm Vừa Học

🎯 Trung Cấp Thú Y Hệ Văn Bằng 2 – Học 10 Tháng

🎯 Trung Cấp Thú Y Hệ Văn Bằng 2 – Từ Xa Học 10 Tháng

HỒ SƠ NHẬP HỌC LỚP THÚ Y

🎯  2 hình 3*4, 2 hình 4*6

🎯  Giấy khám sức khỏe

🎯  Giấy khai sinh photo

🎯  Chứng minh nhân dân

🎯  Bằng cấp liên quan

🎯  Phiếu xét tuyển ngành học (Mẫu của trường)

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0822408844 – 0343408844 – 0943408844 – Tel: (028) 22.40.88.44

Email: quoctesaigon.vn@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/truongtrungcapquoctesaigon/

PHÂN HIỆU VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

CS 01: Số 28 Đường An Phú Đông 9, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP HCM

CS 02: Số 409/154/18 Nguyễn Tri Phương, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

CS 03: Số 181 Lê Đức Thọ, P. 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

CS 04: Số 53 Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

CS 05: Số 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

CS 06: Cơ Sở Thực Hành Thẩm Mỹ – 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

CS 06: Cơ Sở Thực Hành Thẩm Mỹ – 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Phân Hiệu 01: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM chuyển đổi từ những ngành học khác thời gian đào tạo là bao nhiêu tháng? Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM yêu cầu những giấy tờ gì? Khóa học Văn bằng 2 Thú Y TpHCM có được nhà trường tổ chức ngoài giờ hành chính không?

Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y TpHCM – Ngành học hút thí sinh!

Những năm trở lại đây đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành Thú y – ngành chăn nuôi ở nước ta. Hàng loạt những mô hình trang trại lớn và chuyên nghiệp được người dân mở ra ở mọi vùng quê, đánh dấu từng bước phát triển của ngành nông – lâm – ngư nghiệp Việt Nam dần hội nhập và hiện đại hóa chứ không còn là chăn nuôi theo dạng hộ gia đình nhỏ lẻ như trước đây. Ngày nay dân trí và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn các gia đình rộ lên trào lưu nuôi thú cưng và coi đó như thành viên trong gia đình.

Chính những điều này khiến xã hội đang thiếu nhân lực ngành thú y hơn bao giờ hết. Có rất nhiều công ty dược thú y, hay các phòng khám trả lương cho bác sỹ thú y lên đến 20 triệu/tháng mà vẫn bấp bênh lo không giữ được nhân viên giỏi. Nắm bắt được xu hướng này, hiện nay rất nhiều học viên đã tốt nghiệp những ngành nghề khác nhưng không xin được việc làm, hoặc đã và đang công tác ở ngành khác nhưng nhìn thấy cơ hội việc làm cùng với mức đãi ngộ trong mơ của ngành Thú y đã đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM.

Với đặc thù của khóa học là tổ chức lớp ngoài giờ hành chính, cùng thời gian học ngắn (chỉ 10 tháng), sau khi ra trường được cấp bằng Trung Cấp Thú Y chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Học viên hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay trong ngành Thú Y theo luật định đồng thời có thể học liên thông lên Cao đẳng Thú y, hoặc Đại học Thú y theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2  Trung cấp Thú Y TpHCM

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ở các ngành học khác có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Thú Y trình độ trung học.

Học viên trúng tuyển sẽ được chuyển điểm và không phải học những môn khoa học cơ bản ở văn bằng trước đó mà học ngay vào những môn chuyên ngành và thực hành, thực tế để hoàn thiện kỹ năng tay nghề Ngành Thú Y. Theo đó, thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 10 tháng mà vẫn đảo bảo được về lượng kiến thức chuyên môn cũng như việc đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT.

* Thí sinh lưu ý: Những hồ sơ trên thí sinh nếu thiếu có thể bổ sung trong quá trình đi học, tránh trường hợp một số thí sinh vì thiếu 1 số giấy tờ mà chờ đầy đủ thì bị lỡ mất đợt khai giảng lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo