Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

“Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ ai đang có ý định theo đuổi ngành này. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì nếu mong muốn trở thành một nhà quản lí du lịch trong tương lai, hiển nhiên bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của các trường đại học đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay. “Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi thiết thực này.

Chia sẻ của những Sinh viên học ngành hướng dẫn du lịch
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại SGI được nhiều thí sinh lựa chọn
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?
Trong những năm trở lại đây, các cơ chế chính sách và sự phát triển của xã hội đã thúc đẩy ngành du lịch tại Việt Nam có bước phát triển vượt bậc, kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực ngành du lịch. Do đó, đã có nhiều trường Đại học mở ngành đào tạo quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành để chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân lực trong ngành du lịch, lữ hành. Vì vậy, mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp.

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại những trường đại học đào tạo ngành này uy tín trong những năm gần đây:

  1. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo 3 tổ hợp môn (Văn, Sử, Địa); (Văn, Toán, Tiếng Anh); (Văn, Sử, Tiếng Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là vào khoảng từ 25,5 – 27,5 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  2. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 18,5 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  3. Trường Đại học Tài chính – Marketing xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với 4 tổ hợp môn: (Toán, Lý, Hoá); (Toán, Lý, Tiếng Anh); (Toán, Văn, Tiếng Anh); (Toán, Văn, Lý). Điểm trúng tuyển năm 2017 là 23,25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
Các phương thức xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Qua mức điểm xét tuyển của các trường trên cho thấy muốn trả lời chính xác câu hỏi “ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhlấy bao nhiêu điểm?” thì cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên, mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,… . Bên cạnh đó, Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Điều kiện xét tuyển học bạ của trường là tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ trung cấp.

Năm 2018, SGI xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành từ 15 điểm trở lên
Nắm chắc kiến thức về tổ hợp môn xét tuyển và giải đáp được câu hỏi Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm? thì bạn đã có cơ sở vững vàng để lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều có thể thay đổi khi mùa tuyển sinh ngày càng đến gần. Do đó, tốt nhất bạn nên vào website của trường Đại học mình quan tâm xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này để có quyết định đúng nhất cho tương lai.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo