Nên Học Ngành Giao Dục Tiểu Học Tại TPHCM – Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, sự lựa chọn lý tưởng.

Nên học giáo dục tiểu học ở đâu tại TPHCM

Hiện nay ngành giáo dục tiểu học ở nước ta đang thiếu hụt khá nhiều nhân lực. Thống kê cho thấy cả nước cần bổ sung 4,500 giáo viên tiểu học trong tương lai gần. Từ đó, chúng ta có thể thấy tiềm năng của ngành này trong tương lai là khá lớn .

Trung Cấp Thư Viện - Thiết Bị Trường Học

Tuy nhiên, để dễ dàng tìm việc và đạt được thành công trong công việc thì bản thân thí sinh cần chọn đúng ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trong ngành. Hiện nay, tại Tphcm có hai ngôi trường chuyên về đào tạo ngành sư phạm đó là đại học sư phạm TPHCM và đại học Sài Gòn.

Trong đó, đại học sư phạm TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn khi đăng  ký học ngành sư phạm tiểu học hơn. Bởi lẽ, đây là ngôi trường có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo nhân lực cho ngành giáo dục, đây cũng là cái nôi nuôi dưỡng ra nhiều thế hệ giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo giỏi trên cả nước. Tuy nhiên, điểm chuẩn của trường đại học sư phạm là khá cao năm 2017 dao động khoảng 23.25 điểm cùng tỷ lệ chọi xát xao nên số lượng thí sinh trúng  tuyển chênh lệch rất nhiều so với lượng thí sinh dự thi.

Do vậy nên, một phương án khác dành cho các bạn thí sinh nếu chưa chắc chắn tự tin với khả năng của mình thì vẫn có thể lựa chọn thi tuyển vào trường đại học Sài Gòn để theo ngành sư phạm tiểu học. Bởi lẽ, đây cũng là một ngôi trường công lập có uy tín thành lập từ năm 2003 trực thuộc của Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của trường cũng chính là cao đẳng sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh sư phạm tiểu học và các ngành học liên quan như:  Sư phạm Vật lí, Sư phạm Sinh học (đào tạo GV THCS), Sư phạm Ngữ văn (đào tạo GV THCS), Sư phạm Địa lí (đào tạo GV THCS), Sư phạm Âm nhạc, sư phạm Toán, Năng khiếu Âm nhạc 1, Năng khiếu Âm nhạc 2, Sư phạm Mỹ thuật, Ngữ văn, Sư phạm Tiếng Anh (đào tạo GV THCS), Giáo dục Mầm non..

Đồng thời, Đại học Sài Gòn cũng là ngôi trường cung ứng nguồn nhân lực chính cho thành phố. Vì vậy nên, chất lượng giảng dạy của trường là một điều không cần phải bàn cãi với đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn đầu vào của trường đại học Sài Gòn thường thấp hơn so với đại học sư phạm TPHCM.Vậy nên, đây sẽ là phương án lý tưởng để thí sinh có cơ hội theo đuổi ngành sư phạm tiểu học.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!