Mục Tiêu Đào Tạo Trung cấp Thú Y Hệ Chính Quy

Với mục tiêu quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và yêu nghề cho Ngành Thú Y, Khoa Thú Y – Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn luôn cố gắng làm tốt nhất trong công tác tuyển sinh, công tác đào tạo để sinh viên ra trường không những có trình độ chuyên môn đạt chuẩn còn có lòng yêu nghề và phẩm chất đạo đức tốt.

 

  1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHUNG

Trung cấp thú y – Khoa Thú y Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn mục tiêu chung đào tạo khoa học bài bản về kiến thức, các kỹ năng thực hành thực tế, đồng thời phải được rèn luyện nghiêm túc về đạo đức, ý thức kỷ luật trong học tập cũng như công việc trong tương lai.

Nhà trường ưu tiên chuyên sâu mảng đào tạo, để sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức cần thiết chuyên môn, sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy ngành thú y tại trường có thể làm những công việc: Làm việc trong phòng khám đa khoa, bệnh viện thú cưng; công ty thuốc thú y; trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên, phòng xét nghiệm thú y khoa, các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y; Trạm thú y quận/huyện, cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái…; Mở công ty thuốc thú y, phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi của riêng mình cũng là một cơ hội khởi nghiệp triển vọng.

  1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN

Sinh viên học trung cấp thú y được đào tạo khoa học về chuyên môn kiến thức đặc thù của ngành với các bộ môn như: Luật thú y; Kỹ thuật truyền giống; Chuẩn đoán và điều trị học thú y; Phòng trị các bệnh chung cho nhiều loài; Kỹ thuật nuôi và phòng bệnh cho lợn, gà, vịt, trâu, bò….

Nhà trường áp dụng thực hiện đầy đủ các môn học hệ trung cấp cùng với khung chương trình đào tạo thực hành chiếm 70%.

III. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

Mục tiêu ra trường của các học viên là phải có kỹ năng chẩn đoán, phòng ngừa, điều trị các dịch bệnh ở động vật và có những phát hiện dâu hiệu dịch bệnh để giải quyết những vấn đề thuộc ngành chăn nuôi-thú y. Đặc biệt các học viên cần có kỹ năng về công tác khuyến nông.

  1. MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI LÒNG YÊU NGHỀ VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

Không chỉ riêng ngành thú y, ở tất cả các ngành nghề trong cuộc sống, bạn muốn học tập tốt và công việc tốt thì bạn phải thật sự yêu nghề và là người có phẩm chất đạo đức tốt. Chính vì thế, nhà trường luôn khuyến khích sinh viên luôn tôn trọng và yêu nghề mình học, cũng như hỗ trợ cùng gia đình rèn luyện đạo đức cho sinh viên khi còn học trên ghế nhà trường.

Trên đây là những mục tiêu đào tạo mà Khoa Thú Y – Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn luôn hướng tới, mong rằng tất cả các bạn sinh viên cũng luôn có những mục tiêu riêng của mình cũng như nắm được những mục tiêu của nhà trường để học tập tốt nhất.!

HỒ SƠ PHÁT HÀNH TẠI:

41 AN NHƠN, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP

HOTLINE: 0836.40.88.44 – 0843.40.88.44

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo