LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO GIẢNG DẠY.

Ngày nay, máy tính và các thiết bị di động trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Chúng không chỉ dùng để giải trí mà còn hữu ích trong học tập và giảng dạy.
Ví dụ, với môn ngoại ngữ, thay vì chỉ giải thích ý nghĩa của các từ mới, giáo viên có thể phát video từ một bộ phim để dạy học sinh hiểu cách sử dụng các từ vào trong ngữ cảnh cụ thể. Điều này không chỉ làm cho buổi học trở nên thú vị mà còn giúp cho học sinh tập trung hơn.
Đối với môn Ngữ Văn, giáo viên có thể trình chiếu một đoạn phim ngắn chuyển thể từ các tác phẩm văn học nổi tiếng để học sinh dễ dàng mường tượng bối cảnh cụ thể. Việc quan sát bằng hình ảnh thay vì chỉ lắng nghe khiến học sinh dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.
Học từ mới tiếng Anh qua video.
Với môn Toán hoặc Vật lý, trước đây, các giáo viên gặp không ít khó khăn khi giảng dạy các chủ đề nhất định liên quan đến dữ liệu trên biểu đồ hoặc vẽ sơ đồ lớn. Nhưng với các thiết bị như bảng thông minh, máy chiếu hay tivi, giáo viên sẽ dễ dàng vẽ bản phác thảo và đồ thị trên máy tính rồi chiếu cho học sinh xem. Việc giảng dạy sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
Ngoài việc sử dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ trong giảng dạy, mô hình học trực tuyến cũng được ứng dụng ngày càng lớn. Xuất phát từ nhu cầu học tập cá nhân, các em có thể học trực tuyến ngay khi ở nhà với bài giảng phù hợp. Do điều kiện thời gian giới hạn nên thông tin thầy cô truyền đạt trên lớp mang tính tổng quát cao, đòi hỏi các em phải tự tìm hiểu sâu hơn khi về nhà. Các khóa học trực tuyến có thể đáp ứng điều này.
Phần đánh giá sau mỗi bài làm của học sinh trên trang onluyen.vn.
Lợi ích của giáo dục trực tuyến đem lại trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay là rất lớn. Ai cũng có thể tích lũy kiến thức cần thiết với một thiết bị kết nối Internet ổn định.
Onluyen.vn là mô hình giáo dục trực tuyến cung cấp các bài tự luyện và kiểm tra kiến thức các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân, tiếng Anh cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Với hệ thống câu hỏi phân theo các dạng bài trong từng chuyên đề, onluyen.vn sẽ giúp học sinh nắm chắc và củng cố kiến thức.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo