Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo ngắn hạn 6 tháng

Là một trong những ngành góp phần quan trọng trong công cuộc điều trị bệnh của người bệnh và phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên môn, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời như nhân tố tất yếu không thể thiếu. Vật lý trị liệu sẽ giúp các bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các chức năng vận động của cơ thể và hoàn thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời là sự kết hợp giữa phương pháp y học hiện đại và các phương pháp y học cổ truyền bằng những tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh như thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, điện trị liệu…

Kỹ thuật vật lý trị liệu
Kỹ thuật vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ làm những công việc gì?

Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phục hồi các chức năng vận động cho bệnh nhân sau phẫu thuật, điều trị bằng các bài tập hoặc sự tác động của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Nhờ bàn tay chăm sóc, sự hướng dẫn tận tình của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mà người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương chức năng vận động của cơ thể sau khi xảy ra biến cố nào đó.

Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau quá trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận các công việc như:

+Tiến hành vận hành thiết bị chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu theo đúng quy trình.

+Hướng dẫn, chỉ bảo và động viên người bệnh và gia đình người bệnh biết cách luyện tập tại nhà theo đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại bệnh viện và đảm bảo an toàn.

+Tiến hành công việc ghi chép đầy đủ quá trình chữa bệnh và điều trị của người bệnh vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc vật lí trị liệu – phục hồi chức năng.

+Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật.

Kỹ thuật vật lý trị liệu
Kỹ thuật vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo ngắn hạn 6 tháng ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp Chứng chỉ Kỹ thuật Vật lý trị liệu ­- Phục hồi chức năng tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có liên kết với nhiều Bệnh viện chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các phòng khám có tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để giúp các thí sinh rèn luyện kỹ năng cũng như tay nghề của mình.

Học tập tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Thời gian đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật Vật lý trị liệu​:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Địa chỉ: 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo