Học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?

Cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trường đại học, việc chọn trường trở thành một vấn đề lớn mà bất cứ thí sinh, phụ huynh nào cũng đặt ra trước ngưỡng cửa đại học. Theo đó, “Học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?” là niềm trăn trở đối với những bạn trẻ đang tìm hiểu về ngành Kinh doanh quốc tế.
Trường nào đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế?
Tất nhiên việc chọn trường cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng hai tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của hầu hết thí sinh là: chất lượng đào tạo và mức điểm trúng tuyển của trường đó. Xuất phát từ hai tiêu chí này, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mong muốn theo học ngành Kinh doanh quốc tế có thể nắm rõ thông tin và tự tin quyết định mình nên học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu.
Học kinh doanh quốc tế ở đâu là băn khoăn của nhiều thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh
Nếu bạn mong muốn học ngành Kinh doanh quốc tế thì trường đại học nào là địa chỉ học tập đáng tin cậy? Nên học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu? Để có một lựa chọn chính xác, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem ngành Kinh doanh quốc tế hiện đang được đào tạo tại những trường nào. Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM, Đại học Quốc tế –  ĐHQG TP.HCM chính là những địa chỉ đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, với định hướng là một trường đại học đào tạo đa ngành uy tín, Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn sẽ tuyển sinh ngành Kinh doanh quốc tế từ năm 2017. Như vậy, phụ huynh và thí sinh có thêm một địa chỉ tin cậy nữa để thực hiện giấc mơ đại học với ngành Kinh doanh quốc tế giàu triển vọng này.
Ngành Kinh doanh quốc tế lấy bao nhiêu điểm?
Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi tìm câu trả lời cho băn khoăn nên học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu. Vì mỗi trường có một mức điểm trúng tuyển khác nhau nên để đạt được giấc mơ đại học của mình, các bạn cần tham khảo kỹ mức điểm trúng tuyển của từng trường để có lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là thông tin về điểm trúng tuyển của các trường đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế uy tín trong những năm gần đây:

Trường Đại học Ngoại thương: xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế với mức điểm dao động từ 21 – 23 điểm đối với tổ hợp Toán – Lý – Hóa (khối A) và 20 – 22 điểm với  tổ hợp Toán – Lý – Anh (khối A1) và Toán – Văn – Anh (khối D1);

Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF): lấy mức điểm từ 15 – 18 điểm với những tổ hợp môn: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – tiếng Anh), C00 (Văn – Sử  –  Địa).

Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM): 23 – 25 điểm là mức điểm trúng tuyển ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Kinh tế – Luật. Mức điểm này áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn Toán  –  Lý – Hóa, Văn – Toán – tiếng Anh, Toán – Lý – tiếng Anh.

Trường Quốc Tế Sài Gòn sử dụng song song 2 phương thức tuyển sinh đối với ngành Kinh doanh quốc tế
Năm 2017, trường Trường Quốc Tế Sài Gòn xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh). Trường sẽ xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế theo 2 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12. Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, HUTECH sẽ nhận hồ sơ xét tuyển NV1 theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục Đào tạo, những đợt xét tuyển sau đó điểm xét tuyển có thể sẽ tăng cao hơn (điểm trúng tuyển tại Trường Quốc Tế Sài Gòn khoảng từ 15,5 – 18 điểm). Đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 trở lên.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở “Học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?”. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường,…

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo