ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT TẠI TPHCM

Chứng chỉ Y sĩ RĂNG HÀM MẶT là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Răng-Hàm-Mặt trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ

Chứng chỉ Y sĩ  Răng Hàm Mặt là gì?
Chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt.
Chứng chỉ này có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để giúp các bạn đáp ứng được điều kiện học lên Bác sĩ chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt.

CÓ NÊN HỌC CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT NĂM 2020 - TUYỂN SINH Y DƯỢC
Thời gian học chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt tại TPHCM là bao lâu?
Các khóa đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt tại TPHCM thường sẽ diễn ra trong khoảng từ 6 đến 9 tháng.
Thời gian học tập chủ yếu là vào  thứ 7 và ngày Chủ nhật mỗi tuần.
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT TẠI TPHCM
Khi học Y sĩ Răng-Hàm-Mặt cần tố chất gì?
Cũng như những ngành học khác, người học ngành Răng-Hàm-Mặt cũng cần có những tố chất cần thiết sau đây:
a. Lòng nhân đạo, thương người
Lòng nhân đạo hay y đức là tố chất đầu tiên và quan trọng nhất của một người hành nghề Y. Bạn phải luôn đặt mình vào hoàn cảnh của bệnh nhân để thấu hiểu cảm xúc và nỗi đau của họ, có như vậy thì bạn mới có thể tận tâm hết lòng cứu chữa cho bệnh nhân.
b. Lòng can đảm
Đối với công việc mà hàng ngày phải tiếp xúc với máu, với chất bẩn… nếu bạn không vượt qua được nỗi e ngại, sợ hãi thì bạn sẽ không hoàn thành tốt được công việc.
c. Tính cẩn thận, tỉ mỉ
Đây cũng là một trong những tố chất quan trọng hàng đầu, đặc biệt trong việc chẩn đoán và chữa trị. Đối với mỗi ca bệnh, bạn luôn cần phải tìm hiểu mọi vấn đề chi tiết, tỉ mỉ để đưa ra chuẩn đoán chính xác và đề ra hướng điều trị hiệu quả. Trong chữa trị, bạn cũng phải thực hiện tỉ mỉ, từng thao tác chuẩn xác.
d. Sự khéo léo
Đôi bàn tay khéo léo là điều rất quan trọng trong chữa trị Răng-Hàm-Mặt. Mọi thao tác cần được thực hiện một cách chuẩn mực, khéo léo, đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.
f. Khả năng quan sát, phán đoán
Phán đoán để chuẩn đoán bệnh là bước đầu tiên trong quá trình khám chữa bệnh. Đây cũng là bước khó khăn nhất vì kết quả chẩn đoán ban đầu sẽ là cơ sở cho việc lập kế  hoạch điều trị sau này. Một Nha sĩ cần có khả năng quan sát, phán đoán và đưa ra quyết định chính xác tối ưu nhất.
g. Sức khỏe
Bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu cần có sức khỏe. Đặc biệt với nghề Y, nghề mang lại sức khỏe cho người khác thì chính các bác sĩ cũng cần chăm lo cho sức khỏe của chính bản thân mình.
Ngoài các tố chất trên, một Nha sĩ cần trang bị thêm các kỹ năng cần thiết khác như: Kỹ năng giao tiếp, khả năng tổ chức công việc, xử lý vấn đề, khả năng trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới,…

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên ngà  nh y dược có bề dày thành tích trong đào tạo lĩnh vực nha khoa. Chương trình đào tạo của nhà trường phù hợp với năng lực trình độ của từng học viên để phân chia mức độ giảng dạy, đưa ra phương pháp học cho học viên dễ tiếp thu, dễ học, dễ thực hành, đảm bảo 100% học viên khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp các quy trình về răng sứ gồm các modul: mẫu hàm, sáp, mài sườn kim loại, đắp sứ, mài răng, nhổ răng, nẹp răng, phục hình răng thẩm mĩ,…
Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa Răng-Hàm-Mặt căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo các chương trình tuyển sinh lớp Chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt năm 2020 tại TpHCM của Trường như sau:
Lớp chứng chỉ răng hàm mặt 2020
+Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt : Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng…
+Vùng tuyển sinh Chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt : cả nước

Thời gian đào tạo : là 9 tháng, học tập trung từ thứ 7 , CN.

Hồ sơ nhập học Chứng chỉ Y sĩ Răng-Hàm-Mặt gồm:
1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7
Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:
TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN 

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phản ánh dịch vụ: 19009245 – Tư Vấn Trực Tiếp: 0843.40.88.44

Website: http://trungcap.quoctesaigon.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo