Danh sách các trường đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu

Để thực hành tốt Kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường, do đó việc lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín rất cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng cho công việc sau này,Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp Chứng chỉ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Cơ hội việc làm rộng mở khi học

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó mô hình bệnh tật cũng dần thay đổi, những căn bệnh mãn tính, bệnh tim mạch hay bệnh xương khớp xuất hiện nhiều hơn, đặc điểm của những căn bệnh này là việc điều trị chỉ mang tính chất hỗ trợ mà không thể khỏi hoàn toàn bệnh, một biện pháp hỗ trợ tốt nhất và cũng thường gặp nhất chính là sử dụng các Kỹ thuật của Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để phục hồi lại những tổn thương trên cơ thể mà bệnh tật gây ra cho bệnh nhân.

Đây cũng chính là nguyên nhân sâu xa khiến cho ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng lại trở nên HOT và ngành mang đến mức thu nhập khủng cho người học. Tuy nhiên, các thí sinh hầu như không biết đến ngành học đầy tiềm năng này.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi ra trường làm gì?

Sinh viên học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… sau khi ra trường có rất nhiều lựa chọn như làm việc tại các Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương có phòng điều trị Vật lý trị liệu phục hồi  chức năng…Đặc biệt, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ngay tại nhà với mức thu nhập rất cao. Công việc chính sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể kể đến như:

+ Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá điều trị cho bệnh nhân bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng thông thường và vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên sâu.

+ Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.

+ Phối hợp với các Kỹ thuật viên khác, các Điều dưỡng viên, các Dược sĩ,…tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để thực hành tốt Kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường, do đó việc lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín rất cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng cho công việc sau này.

Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ Vật lý trị liệu với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu: Tốt nghiệp Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Dược Sỹ

Thời gian đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu:3-­6 tháng

Phương pháp đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu :

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy chứng chỉ Vật lý trị liệu, lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên bệnh nhân bởi các bác sỹ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn từng kỹ thuật trên người bệnh.

Đây là sự khác biệt của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn so với các cơ sở đào tạo khác. Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ­-Phục hồi chức năng theo quy định của Bộ Lao Động, Bộ Y Tế có giá trị trên toàn quốc

Hồ sơ học chứng chỉ Vật lý trị liệu:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Địa chỉ: 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0842.40.8844

Contact Me on Zalo