Ngành Điều dưỡng Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn lấy bao nhiêu điểm?

“Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ ai đang có ý định làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì nếu mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai, hiển nhiên bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Điều dưỡng của các trường đại học đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay. “Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi thiết thực này.

Trường nào có ngành điều dưỡng, ngành điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?
Điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống y tế thực hiện nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân gia đình, cộng đồng và xã hội. Cụ thể, các điều dưỡng viên phụ trách chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình hình bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình từ chăm sóc sức khỏe ban đầu đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau
Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển năm 2017 và mức điểm trúng tuyển năm 2016 của ngành Điều dưỡng tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trường Đại học Y Dược TP.HCM xét tuyển ngành Điều dưỡng theo tổ hợp môn (Toán, Hóa, Sinh). Điểm trúng tuyển năm 2016 là vào khoảng từ 22 – 23 điểm.

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành Điều dưỡng với tổ hợp môn (Toán, Hóa, Sinh). Điểm trúng tuyển năm 2016 khoảng từ 21 – 22 điểm.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ xét tuyển ngành Điều dưỡng với tổ hợp môn gồm: (Toán, Hóa, Sinh). Điểm trúng tuyển năm 2016 khoảng từ 21 đến 22 điểm.

 Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có ngành điều dưỡng hay không?
Qua những thông tin trên có thể khẳng định, việc tìm hiểu Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1 và các NVBS.
 Trung Cấp SÆ° Phạm Tiểu Học
Việc có một nhóm học tập thời đại học sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt hơn
Bên cạnh các trường trên, năm 2018 trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn dự kiến sẽ xét tuyển ngành Điều dưỡng với 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); B00 (Toán , Hóa, Sinh); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh). Những năm trước, mức điểm xét tuyển vào SGI thường lấy từ điểm sàn của Bộ GD&ĐT trở lên ở hầu hết các ngành, riêng các ngành liên quan đến sức khỏe có điểm trúng tuyển từ 18-20 điểm trở lên. Đây là một thông tin vui cho thí sinh khi có thêm một địa chỉ tin cậy để có thể thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Ngoài những thông tin trên, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm các hình thức xét tuyển để tăng cơ hội vào đại học. Ví dụ: Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn còn dự kiến áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Điều dưỡng. Theo đó, điều kiện để được xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 – 20 điểm trở lên tùy ngành đối với trình độ Đại học.

Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn ưng ý, bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin khác liên quan đến ngành học này như Điều dưỡng là gì? Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ NGUYỄN OANH

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0976.40.88.44 – 0911.40.88.44

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: https://goo.gl/forms/FdtnHfoRSO9KVAHo1

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN CƠ SỞ QUẢNG NGÃI

Tel: (025) 56.27.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0912.27.88.44 – 0914.27.88.44 – 0988.27.88.44

Email: quangngai.sgi@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhquangngai.edu.vn/

Đăng Ký Nhập Học: https://goo.gl/forms/EMN4mxtGT5lOusMo2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!